top of page
Pic Myhost

Myhost POS Restaurant

โปรแกรมร้านอาหารระบบ POS

"เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมร้านอาหารเชิงธุรกิจขนาดกลาง-ใหญ่รองรับลูกค้าร้านอาหารได้ไม่จำกัดโต๊ะ และมีระบบสาขา"

คุณรู้หรือไม่?

"ในปัจจุบัน เราพบว่าระบบ POS กำลังเข้ามามีบทบาทอย่างแพร่หลายท่ามกลางเทคโนโลยีที่พัฒนาแบบก้าวกระโดด มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และความก้าวหน้าทางคุณภาพของชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับธุรกิจทุกประเภทที่มีการเติบโต จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องนำระบบเข้ามาช่วยเหลือบริหารจัดการ เพื่อช่วยลดการทุจริตที่เพิ่มขึ้มตามสภาพแวดล้อม และช่วยเหลือในเรื่องการบริหารจัดการธุรกิจภายในแบบมืออาชีพ"

-Myhost Company Limited-

Food Myhost
Food Myhost

Myhost Food & Beverage POS

     โปรแกรมจัดการบริหารร้านอาหารที่ดี ต้องมีองค์ประกอบของฟังก์ชั่น "ผูกสูตรวัตถุดิบ" มีรายงานการขายรายวัน สามารถบอกได้ว่ากิจการร้านอาหารของคุณ ได้กำไร หรือขาดทุน ปัญหารที่พบคือ หากหลังร้านยังตรวจสอบไม่ได้ว่า วัตถุดิบที่อยู่ข้างหลังมีมูลค่าเท่าไหร่ และหายไปเท่าไหร่ นั่นก็หมายความว่า ร้านของคุณกำลังเสี่ยง และมีช่องโหว่ของการฉ่อโกงได้ทุกวัน

 ➤ พนักงานขายอาหาร โดยไม่คีย์ออเดอร์อาหารเข้าโปรแกรม

 ➤ พนักงานแอบขโมยวัตถุดิบภายในครัวออกไป

 ➤ พนักงานดีลการสั่งซื้อวัตถุดิบที่ไม่ได้มาตรฐาน แต่เจ้าของร้านต้องจ่ายค่าสั่งซื้อ

 ➤ พนักงานแอบเอาแก้วน้ำจากข้างนอกมาใช้ขายเครื่องดื่ม

 ➤ ส่องกล้องมา มีลูกค้าเข้าร้านเยอะ แต่ยอดขายต่ำ

ธุรกิจของคุณเคยประสบปัญหาเหล่านี้หรือไม่

      ระบบสต๊อกร้านอาหารไม่เหมือนระบบสต๊อกของร้านขายของชำทั่วไป

     ➤ ระบบสต๊อกของร้านอาหารต้องแยกออกมา 2 ประเภท ดังนี้

          1. ระบบสต๊อกสินค้า เครื่องดื่ม ทั่วไป แบบขวด ลัง

             - เก็บสต๊อกพวกเครื่องดื่ม น้ำมัน เครื่องปรุงต่างๆ แบบเป็นขวด ลัง 

          2ระบบสต๊อกสินค้าเชิงลึก หรือเรียกว่า สต๊อกวัตถุดิบ

             - เก็บข้อมูลวัตถุดิบ จำพวกของสด ของเหลว ที่นำมาปรุงอาหาร

             - ระบบจะตวง วัด และผูกสูตรของอาหารของสด เครื่องปรุง ส่วนผสมอื่นๆ ออกมาเป็นจาน

             - กำหนดวันหมดอายุ กำหนดสต๊อกจุดต่ำสุดของอาหารสด เพื่อสั่งซื้อเข้ามา

     ➤ เมื่อพนักงานโกงจะตรวจสอบด้วยระบบอย่างไร

          1. ตรวจสอบจากรายงานของโปรแกรมในส่วนของรายงานแจ้งเตือนสต๊อก วัตถุดิบที่ควรสั่งซื้อเพิ่ม

          2. สุ่มตรวจนับวัตถุดิบหน้างานจริง โดยอ้างอิงจากรายงานขนของโปรแกรมในหมวดสต๊อวัตถุดิบ               ซึ่งตัวเลขต้องตรงกัน

คุณควรเลือกซอฟแวร์ร้านอาหารแบบไหนจึงจะไม่ประสบปัญหาเรื่องเหล่านี้ 

สนใจระบบ

การผูกวัตถุดิบกับอาหาร

ฟังก์ชั่นส่วนลด

 ลูกค้าสมาชิก

vecteezy_multicolored-highlights-for-overlay-to-create-a-festive_39667352.jpg
POD MIni

Myhost Mini POS

โปรแกรมร้านอาหารผ่าน Mini POS

เหมาะกับร้านอาหารขนาดเล็กไม่เกิน 20 โต๊ะ ประเภทออกบูธ Food truck ซุ้มต่างๆ  อาหารตามสั่ง  หรืออื่นๆ ผ่านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ Mini POS    มีรายการอาหารไม่เกิน 50 เมนู เน้นลงทุนด้วย งบประมาณน้อย แต่ต้องการควบคุมร้านอย่างมีประสิทธิภาพ
Program

     ไม่ว่าธุรกิจอะไรจะขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ หากผู้ประกอบการให้ความสำคัญในการจัดการบริหารระบบโดยซอฟต์แวร์ ย่อมได้ประสิทธิภาพและลดการทุจริตลงได้มาก และสามารถจะพัฒนาธุรกิจจากขนาดเล็ก ไปกลาง ใหญ่ หรือขยายสาขาได้ง่าย โดยที่ให้ซอฟต์แวร์กำหนดแนวทางในการขยายธุรกิจ ด้วยหลักการสถิติเชิงวิทยาศาสตร์ที่มีความน่าเชื่อถือ มากกว่าการใช้ทรัพยากรมนุษย์ในการจัดการบริหาร

Program

คุณสมบัติของโปรแกรม

มีหลายชุด หลายเซ็ต ตามขนาด ระบบรองรับ Tablet, Ipad, Android, Mobile

➤ ระบบเหมาะสำหรับร้านค้าขนาดเล็ก วัตถุดิบ 

➤ ระบบรองรับการสั่งอาหารออนไลน์แบบ 100% ดูรายงานแบบเรียลไทม์

➤ ระบบรองรับการชำระเงิน สด โอน บัตรเครดิต เดบิต ออนไลน์

➤ ระบบรองรับการรายงานยอดขายรายวันผ่านออนไลน์ อาหารที่ขายดี 

➤ ระบบรองรับการเซ็ตเมนูออนไลน์

➤ ระบบรองรับการเข้าใช้งาน และการออกงานของพนักงาน

➤ ระบบสรุปต้นทุน กำไร และออกสลิปในรูปแบบ paper หรือออนไลน์ 

Program

สนใจระบบ

อุปกรณ์เสริมระบบร้านอาหาร

bottom of page